Bố Cáo

Câu hỏi thường gặp

Bố Cáo là trang thông tin điện tử để các tổ chức, cá nhân thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng, truy cập thông tin về đăng ký doanh nghiệp và phục vụ cho công tác cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của cơ quan đăng ký kinh doanh.

Mục đích của Bố Cáo là gì?

Bố Cáo là trang thông tin điện tử để các tổ chức, cá nhân truy cập thông tin về đăng ký doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp, người thành lập doanh nghiệp tra cứu tên qua mạng điện tử.

Cách sử dụng Bố Cáo?

Thật đơn giản! Hãy bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách nhập đầy đủ mã số của công ty hoặc doanh nghiệp vào ô tìm kiếm ở bên trên và nhấn Enter hoặc nhấp vào nút Tìm kiếm.

Dữ liệu trên Bố Cáo có lấy từ thông tin cá nhân riêng tư nào không?

Chúng thôi không thu thập bất kì thông tin cá nhân nào của người sử dụng.

Thông tin về Bố Cáo thay đổi bao lâu một lần?

Thông tin trên trang web của chúng tôi luôn được cập nhật liên tục hàng phút.

Thông tin nào là công khai và thông tin nào là riêng tư?

Trong khi duyệt trang web, chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ghi lại địa chỉ IP của bạn (địa chỉ này có thể cho chúng tôi biết được tỉnh hoặc thành phố mà bạn đang ở, dữ liệu này không đủ để chúng tôi biết chính xác vị trí của bạn) khi bạn gửi bài đánh giá. Bài đánh giá này của bạn sẽ được hiển thị công khai.

Để biết thêm thông tin về Chính sách Bảo mật trên trang web của chúng tôi, vui lòng xem Tuyên bố về Quyền riêng tư của chúng tôi.

Làm cách nào để xóa thông tin công ty hoặc doanh nghiệp của tôi?

Chúng tôi hiểu rằng trong một số trường hợp nhất định, bạn muốn chọn không tham gia dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn xóa thông tin của mình, vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn tại trang Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi e-mail đến địa chỉ hộp thư của chúng tôi lienhe@bocao.org.

Tôi có những lựa chọn nào nếu tôi không đồng ý với bài đánh giá của người dùng khác?

Đừng lo lắng! Vui lòng gửi cho chúng tôi e-mail tới lienhe@bocao.org để gửi yêu cầu xóa nhận xét hoặc báo cáo của người dùng khác và lý do vì sao nên xóa báo cáo đó. Bạn có thể cũng gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn tại trang Liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi có thể từ chối các yêu cầu không hợp lý, bao gồm cả những yêu cầu cực kỳ phi thực tế, có thể đòi hỏi nỗ lực kỹ thuật không tương xứng hoặc có thể khiến chúng tôi gặp rủi ro trong hoạt động.

Tại sao bài đánh giá của tôi không hiển thị?

Trước khi bất kỳ bài đánh giá nào được đăng, chúng phải được Bố Cáo phê duyệt và thông qua một số quy tắc:

  • Bài đánh giá không được chứa ngôn từ tục tĩu;
  • Bài đánh giá phải liên quan đến số công ty hoặc doanh nghiệp được đánh giá;
  • Bài đánh giá không được trùng lặp;
  • Nếu bài đánh giá không vi phạm các quy tắc trên, bài đánh giá sẽ được đăng sau 24 giờ.
Tại sao tôi nên sử dụng các dịch vụ của Bố Cáo?

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân để Bố Cáo trở thành một cộng đồng an toàn. Bạn luôn được bảo vệ bởi dịch vụ Bố Cáo với tư cách Ẩn danh.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào khác. Đừng ngần ngại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại trang Liên hệ với chúng tôi.